สารอาหารมหัศจรรย์จากข้าวกล้องชนิดชงสูตรอาร์ซี

                                

 

 

จากกระแสการดูแลรักษาสุขภาพทำให้หลายคนหันมาตื่นตัว ปรับวิธีการรับประทานอาหารและการดำเนินชีวิตที่ดีมากขึ้น แต่ก็ยังมีประเด็นที่ยังเข้าใจการรักษาสุขภาพแบบผิดๆ โดยเฉพาะวัยรุ่นที่ไม่รับประทานข้าวเพราะเข้าใจผิดคิดว่าข้าวทำให้อ้วน แต่หันไปรับประทานขนมปังจากข้าวสาลีแทน


ขณะที่ชาวต่างประเทศหันมารับประทานข้าวมากขึ้น เพราะข้าวไม่มีโปรตีนที่ทำให้เกิดอาการแพ้เหมือนข้าวสาลี ไม่มีโคเลสเตอรอล แถมยังมีไขมันต่ำ ข้าวจึงได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดอาหารธัญพืช โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้าวกล้องที่มีคุณค่าอาหารอันเป็นประโยชน์ตามธรรมชาติ ซึ่งสารอาหารมหัศจรรย์ในข้างกล้องดีกว่าข้าวขาวในประเด็นของโปรตีน ข้าวกล้องยังมีโปรตีน ช่วยเสริมสร้าง ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
แป้งในข้าวกล้องถือเป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน (complex carbohydrate) ที่มีการย่อยสลายอย่างช้าๆ ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในสภาวะควบคุม ข้าวกล้องจึงช่วยป้องกันโรคเบาหวานได้ และให้พลังงานต่ำ ช่วยรักษาน้ำหนักตัวไม่อ้วน แต่แป้งในข้าวขาวถือเป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงเดี่ยว (simple carbohydrate) ทำให้น้ำตาลในเลือดสูงเร็ว ไม่สมดุลกับระดับอินซูลิน ทำให้น้ำตาลเหลือในกระแสเลือดมาก ร่างกายจะเปลี่ยนน้ำตาลเป็นไขมัน เป็นสาเหตุที่ทำให้อ้วนง่าย วิตามินและเกลือแร่ ข้าวกล้องมีวิตามินเอ วิตามินอี วิตามินบี 1 ที่ป้องกันโรคเหน็บชา   วิตามินบี 2 ป้องกันโรคปากนกกระจอก และวิตามินบีอื่นๆ อีกหลายชนิด และยังอุดมไปด้วยธาตุเหล็ก แคลเซียม ฟอสฟอรัส ซิลิเนียม แมกนีเซียมที่ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจ และโพแทสเซียม ช่วยลดความดันโลหิต
ใยอาหาร ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นไปอย่างปกติ ลดการท้องผูก ป้องกันโรคเกี่ยวกับลำไส้ และโรคมะเร็งลำไส้ นอกจากนี้ยังป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด โรคเบาหวาน
สารต่อต้านอนุมูลอิสระ เช่น แอนโทไซยานิน ไฟโตสเตอรอล โทโคเฟอรอล ออริซานอล กรดโฟลิกจากคุณสมบัติดังกล่าวทำให้องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริการับรองให้ข้าวกล้องสามารถใช้ฉลากอาหารกล่าวอ้างของธัญพืชเต็มเมล็ด (whole grain) ที่ว่าเป็นอาหารที่มีไขมันต่ำ ไขมันอิ่มตัวต่ำ และโคเลสเตอรอลต่ำได้อย่างเต็มภาคภูมิ แถมยังอ้างคุณสมบัติในการช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและมะเร็งบางชนิดได้อีกด้วย


...แล้วมีเหตุอะไรที่เราปฏิเสธการรับประทานข้าวกล้องกัน? หรือถ้าจะรับประทานก็ยังจำกัดเฉพาะกลุ่ม...อาจเป็นเพราะว่าโดยธรรมชาติข้าวกล้องเก็บรักษายาก หุงก็ยากและใช้เวลา เนื้อก็แข็งถึงหยาบ รับประทานแล้วไม่อร่อย


แน่นอนว่าการหุงข้าวกล้อง  เป็นภาระยุ่งยากสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ไม่มีเวลามากนัก ทำให้มีการค้นคว้านวตกรรมใหม่ ในการทำข้าวกล้องให้เป็นข้าวกล้องพร้อมรับประทาน นั่นคือ ข้าวกล้องชนิดชงสูตรอาร์ซี สามารถผสมดื่มกับน้ำอุ่น หรือนมสด หรือน้ำเต้าหู้  มีรสชาติอร่อย พกพาไปไหนได้สะดวก ย่อมเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ


อาหารธัญพืชสำเร็จรูปสูตรอาร์ซีพร้อมรับประทาน ผลิตจากธัญพืชธรรมชาติ 100% ด้วยกรรมวิธีการผลิตอันทันสมัยไม่ทำลายสรรพคุณ และ ทรงคุณค่าสารอาหารจาก ธัญพืชธรรมชาติให้ประโยชน์สูงสุดแก่ร่างกาย ไม่เติมสารปรุงแต่ง ปราศจากสารเคมีในขั้นตอนการผลิต อุดมด้วยไฟเบอร์และ คาร์โบไฮเดรทเชิงซ้อน ช่วยให้อยู่ท้อง ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันโรค ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ลดโคเลสเตอรอล ช่วยระบบขับถ่าย และป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่


ส่วนประกอบ : ข้าวกล้อง ข้าวเหนียวกล้อง ข้าวมันปู ข้าวบาร์เล่ย์ ข้าวฟ่าง ข้าวสาลี ลูกบัว ลูกเดือย ข้าวโอ๊ต
ข้าวกล้องชนิดชง อาร์.ซี จึงเหมาะสำหรับผุ้รักสุขภาพทุกวัย และโดยเฉพาะผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ผู้ที่กำลังพักฟื้น ต้องการเสริมสร้างกำลัง


คุณประโยชน์ :
**ข้าวกล้อง ข้าวเหนียวกล้อง ให้พลังงาน ซ่อมแซม ส่วนที่สึกหรอ เพิ่มกากอาหาร ป้องกันอาการ ท้องผูก ป้องกัน โรคเหน็บชา โรคปากนกกระจอก ช่วยเผาผลาญอาหาร ช่วยการทำงานของระบบผิวหนัง และระบบประสาท บำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง เสริมสร้างเม็ดเลือดแดง รับประทานสม่ำเสมอจะช่วยบรรเทาอาการหอบหืดภูมิแพ้


**ข้าวมันปู ป้องกันโรคหัวใจ ป้องกันโรคแขนขาไม่มีกำลังวังชา รักษาอาการมือเท้าบวมมีผื่นขึ้น ป้องกันโรคนอนไม่หลับ รักษาระบบย่อยอาหารที่ไม่ปกติ มีลมในท้อง และลำไส้ ทั้งเป็นอาหารเพิ่มเลือดที่ดีมากสำหรับผู้หญิงที่เป็นโรคโลหิตจาง


**ข้าวบาร์เล่ย์ มีคุณค่าทางอาหารสูง ข้าวบาร์เล่ย์ต้มสุก 1 ถ้วย จะให้โปรตีนสูงเทียบเท่านมวัว 1 แก้ว นอกจากนั้นยังมีแร่ธาตุในปริมาณสูง อุดมไปด้วยวิตามินบี 1 บี 3 และธาตุโปแตสเซียม ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ สุขภาพดี


**ข้าวสาลี อุดมไปด้วยวิตามินดี ซึ่งเป็นแอนติออกซิแดนท์ป้องกันมะเร็ง โรคหลอดเลือด หัวใจ ช่วยบรรเทาอาการท้องผูกและโรคลำใส้ช่วยให้ กล้ามเนื้อแข็งแรงมากขึ้น


**เมล็ดบัว บำรุงรักษาประสาทและไต หรือแม้อาการท้องร่วงหรือบิดเรื้อรัง

**ลูกเดือย บำรุงกระดูก บำรุงกำลัง ช่วยในการทำงานของกระเพาะอาหารและลำไส้ แก้บวมน้ำ ปวดข้อเรื้อรัง แก้ร้อนในได้


**ข้าวโอ๊ต ลดคลอเรสเตอรอล ป้องกันโรคหัวใจ, ลดความดันสูงช่วยบรรเทาริดสีดวงทวาร มีไฟเบอร์มาก แก้ท้องผูก ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยเจริญอาหาร


จากผลงานวิจัยโดยคณะวิจัยจากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา และรพ.ดอกคำใต้ นำโดย ศ. เกียรติคุณ ดร.ไมตรี สุทธจิตต์ พร้อมคณะวิจัย พบว่า  ข้าวกล้องอาร์ซี ช่วยให้ผู้ป่วยเบาหวานสามารถควบคุมน้ำตาลได้ 55.6 %, ควบคุมระดับคอเสลเตอรอลได้ 94.4%,ควบคุมระดับไตรกรีเซอร์ไรด์ได้ 77.8%และควบคุมระดับของตัวส่งไขมันชนิด LDL- CHOLESTEROL ได้ 44.4 %,ควบคุมระดับของตัวส่งไขมันชนิด HDL-CHOLESTEROL ได้ 66.7 %


นอกจากนั้นยังพบว่าผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น บางรายมีความรู้สึกมีเรี่ยวแรงมากขึ้น สามารถเดินไปไหนมาไหนได้สะดวกและดีกว่าเดิมมากขึ้น จะเห็นว่าข้าวกล้องธัญพืชอาร์ซี จึงเหมาะเป็นข้าวกล้องสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ที่ต้องการความสะดวกพร้อมกับคุณภาพไปในเวลาเดียวกัน และยังเหมาะสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง เบาหวาน โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง ภูมิแพ้ โคเลสเตอรอลสูง ที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายให้สุขภาพดีดังเดิม

 

 

                              

การสั่งซื้อ / Purchase

ข้าวกล้องชนิดชงสูตร อาร์ซี

 

น้ำหนักสุทธิ : 4x25 กรัม/ 1 ห่อ และ 24 ห่อ / 1 หีบ

ราคา ห่อละ 60 บาท

 

 

ซื้อตั้งแต่ 24 ห่อ   ลด 10 % เหลือห่อละ 54 บาท

ค่าส่งทาง EMS 200 บาท ทั่วประเทศ

 

ซื้อพร้อมน้ำมันเมล็ดองุ่นสกัดเย็น จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

สนใจ โทร 089-1603766

วิธีการสั่งซื้อ

โอนเงินเข้าบัญชี


 

ธนาคารกรุงไทย  สาขาสุริวงศ์      ออมทรัพย์เลขที่ 023-0-12758-4 ชื่อบัญชี : Narong Phan.   

โอนเงินแล้วแจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ตามแบบฟอร์มด้านล่าง หรือ
โทรแจ้ง 089-1603766

หรือ E-mail: howtowincancer@hotmail.com

สินค้าจะจัดส่งให้ท่านกรุงเทพฯ ปริมณฑล ภายใน 3 วัน ต่างจังหวัดภายใน 5 วัน

หรือกรอกที่อยู่จัดส่ง ตามแบบฟอร์มด้านล่างนี้